Loading...

Những Điều Ít Biết Về Thịt Bò Cấp Đông

Những Điều Ít Biết Về Thịt Bò Cấp Đông

Hiểu đúng về thịt bò cấp đông, bạn sẽ là người làm nội trợ thông thái và có sự lựa chọn đúng đắn cho từng bữa ăn.

Thịt bò cấp đông không ngon, đã bị biến chất?

Công nghệ cấp đông hiện đại cho phép thịt được làm lạnh nhanh ở nhiệt độ -45 độ C, đạt trạng thái -20 độ C ở tâm thịt thì mang đi trữ. Vì quy trình khép kín nghiêm ngặt nên đảm bảo sạch sẽ, không phát sinh vi khuẩn trên bề mặt thịt, vẫn giữ nguyên độ tươi ngon, độ đàn hồi và màu sắc của thịt.

Thịt bò cấp đông thường được nhập khẩu với thời gian đóng gói đã lâu?

Nhiều chị em vẫn có suy nghĩ thịt đông lạnh thì nhập khẩu.

Tuy nhiên, thịt bò Úc Mr.T nhập khẩu nguyên con từ Úc, chăm sóc theo quy chuẩn Úc và sản xuất theo tiêu chuẩn nhân đạo ESCAS cùng công nghệ cấp đông hiện đại, ăn bò Úc ngay tại nhà như đang ở Úc chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

Thịt bò cấp đông không ngon sạch bằng thịt bò nóng truyền thống?

Thịt bò nóng truyền thống thường tiếp xúc với không khí, bụi bặm ô nhiễm trong thời gian dài, nên không thể tránh khỏi vi khuẩn sinh sôi.

So sánh với công nghệ cấp đông đã đề cập ở trên, nhận định thịt bò cấp đông không ngon sạch bằng thịt bò nóng truyền thống là hoàn toàn sai lầm.

Hy vọng với thông tin trên, chị em đã có thêm góc nhìn mới và có những sự lựa chọn ngon, sạch và an toàn cho bữa ăn gia đình 😘

----------

Mr.T Beef - Thịt Bò Ngon, Nhập Nguyên Con Từ Úc

- Tư vấn chọn nguyên liệu bò Úc: 098 787 2244

- Video trang trại bò Úc Mr.T Beef: https://youtu.be/KsrwLpbv-jw

- Website: https://www.mrtbeef.vn/

- Fanpage: https://www.facebook.com/MrTBeef

- Zalo OA: https://zalo.me/1610853909089641379

- Tik Tok: www.tiktok.com/@mrtbeef

- Instagram: https://www.instagram.com/mr.t_beef/

- Youtube: https://www.youtube.com/@boUcMrTBeef

- Cửa hàng:

+ Tòa nhà 92B, Khu dân cư Sài Gòn Pearl 92 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

Bài viết gợi ý

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
0987872244